Thông báo giới thiệu đại biểu tham gia chương trình “Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” năm 2012

Go down

các quy định của diễn đàn Thông báo giới thiệu đại biểu tham gia chương trình “Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” năm 2012

Bài gửi by thientam13887 on Wed Apr 04, 2012 9:08 am

Căn cứ kế hoạch số 383-KH/TWĐTN ngày 21/3/2012 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc tổ chức chương trình “Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” năm 2012, căn cứ tiêu chuẩn tham gia chương trình và chỉ tiêu phân bổ của Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tại công văn số 43/TWHSV ngày 27/3/2012, Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố thông báo các nội dung liên quan việc giới thiệu đại biểu tham gia chương trình “Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” năm 2012 với chủ đề “Doanh nhân ra biển, sinh viên ra đảo”, cụ thể như sau:

1. Số lượng đại biểu: mỗi đơn vị đề cử 01 (một) đại biểu là sinh viên nữ.
Trên cơ sở giới thiệu của các đơn vị, căn cứ tiêu chuẩn, thành tích cụ thể, Ban Thư ký Hội Sinh viên thành phố tổ chức xét tuyển và lựa chọn giới thiệu sinh viên tiêu biểu đại diện sinh viên thành phố tham gia hành trình.

2. Tiêu chuẩn đại biểu:
- Là sinh viên đang học tập tại trường, có mong muốn và tự nguyện tham gia chương trình, có tinh thần trách nhiệm, ý chí khắc phục khó khăn để thực hiện các nhiệm vụ được giao trong quá trình tham gia hành trình.
- Có sức khỏe tốt và có khả năng hoạt động dài ngày trên biển.
- Có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, là sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” từ cấp trường trở lên.
- Là cán bộ Đoàn – Hội hoặc có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội và phong trào sinh viên (khen thưởng cấp Thành phố trở lên), tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn, Hội tổ chức, có uy tín và ảnh hưởng tích cực trong thanh thiếu niên và xã hội, có kỹ năng, năng khiếu trong tổ chức các hoạt động Đoàn, Hội.

3. Hồ sơ giới thiệu:
Hồ sơ đại biểu được giới thiệu gồm: Công văn giới thiệu của Hội Sinh viên trường (có xác nhận của Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường) nêu rõ chức vụ và thành tích nổi bật; lý lịch trích ngang của đại biểu (mẫu 2C). Hồ sơ đại biểu đề nghị gửi về Văn phòng Hội Sinh viên Thành phố chậm nhất 17g30 ngày 04/4/2012. Gửi kèm Tóm tắt thành tích qua email: vanphong@hoisinhvien.vn. Những trường hợp không đầy đủ hồ sơ hoặc gửi trễ hạn sẽ không được xem xét giới thiệu.

4. Thời gian, địa điểm tham gia Hành trình:
4.1. Thời gian: tổ chức từ 10 – 12 ngày; dự kiến xuất phát từ ngày 20/5/2012.
4.2. Địa điểm: Hành trình xuất phát từ Cảng Cát Lái, Thành phố Hồ Chí Minh đi đến huyện đảo Trường Sa và ngược lại.
Ban Tổ chức sẽ thông báo thời gian, địa điểm tới đại biểu khi có danh sách chính thức của đại biểu tham gia hành trình.

5. Kinh phí:
- Đơn vị giới thiệu đại biểu tham dự hành trình đảm bảo kinh phí ăn, ở, đi lại cho đại biểu khi đi, về trong đất liền; quà tặng thể hiện tình cảm của sinh viên đối với bộ đội Trường Sa, (đại biểu sinh viên tham gia hành trình có thể vận động sinh viên khác viết thư, có quà tặng gửi bộ đội).
- Ban tổ chức đảm bảo kinh phí ăn, ở, đi lại cho đại biểu trong thời gian trên tàu “Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” năm 2012.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa trong công tác Hội và phong trào sinh viên, khẳng định hình ảnh, sức trẻ và trí tuệ của sinh viên Thành phố nói riêng và cả nước nói chung. Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố đề nghị Ban Thư ký Hội Sinh viên các trường nhanh chóng rà soát, báo cáo Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường quan tâm, tạo điều kiện, giới thiệu đại biểu tham gia chương trình theo đúng tiêu chuẩn, thời hạn quy định.
Nơi nhận:
- Thường trực Hội Sinh viên Thành phố;
- Đảng ủy – Ban Giám hiệu trường;
- Hội Sinh viên các trường;
- Lưu: VP. TL. BAN THƯ KÝ HỘI SINH VIÊN TP
CHÁNH VĂN PHÒNG
Phạm Đại Anh Tuấn

_________________
Hoàng Ngọc Thiện Tâm Very Happy I love you Laughing
avatar
thientam13887
Chủ nhiệm
Chủ nhiệm

Tổng số bài gửi : 575
Join date : 03/03/2011
Age : 30
Đến từ : Hồ Chí Minh City

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết