“Thắp Sáng Ý Tưởng”

Go down

các quy định của diễn đàn “Thắp Sáng Ý Tưởng”

Bài gửi by thientam13887 on Tue Jul 12, 2011 1:17 pm

Mạng lưới Khởi Nghiệp Trẻ Việt Nam (VYE) kết nối sinh viên, chuyên gia, doanh nghiệp đam mê kinh doanh và có mong muốn xây dựng môi trường khởi nghiệp năng động và bền vững tại Việt Nam – xin hân hạnh giới thiệu cuộc thi video mang tên “Thắp Sáng Ý Tưởng”.

Cuộc thi được tổ chức nhằm khuyến khích sinh viên suy nghĩ về việc khởi nghiệp và đồng thời cũng tạo điều kiện cho ban tổ chức tuyển chọn người tham gia vào chương trình Đào Tạo Khởi Nghiệp 2011: Thắp Sáng do VYE phối hợp cùng quỹ Đầu tư công nghệ của đại học Stanford (STVP) tổ chức. ĐH Stanford là một trong những đại học danh tiếng nhất tại thế giới, đóng góp nhiều vào sự phát triển của thung lũng Silicon, nơi khởi đầu hoặc đặt trụ sở của nhiều công ty danh tiếng như Google, Facebook, Intel.

Mỗi thí sinh có cơ hội giới thiệu bản thân và trình bày ý tưởng khởi nghiệp trong một video clip với thời lượng từ 3 đến 5 phút. Đây là cơ hội thử thách ý tưởng kinh doanh, sự sáng tạo và khả năng am hiểu thị trường kinh doanh Việt Nam. Các bạn có thể dựa vào một hoặc nhiều các câu hỏi sau đây làm gợi ý cho phần trình bày của mình:

Bạn đam mê như thế nào về kinh doanh, khởi nghiệp?
Ý tưởng khởi nghiệp của bạn?
Ý tưởng này sẽ đóng góp như thế nào vào nền kinh tế và xã hội?
Nhu cầu thị trường và tiềm năng phát triển của ý tưởng khởi nghiệp.
Những thuận lợi, khó khăn và thách thức?
Cuộc thi sẽ kéo dài đến ngày 04/08. Mỗi giải bao gồm tiền mặt và 01 suất tham dự vào Chương trình Đào tạo Khởi Nghiệp Trẻ Việt Nam 2011: Thắp Sáng. Đây là chương trình giáo dục về khởi nghiệp do VYE phối hợp cùng Quỹ đầu tư công nghệ của đại học Stanford (STVP) tổ chức.

Chi tiết xem tại đây:
http://vye.baomoi.com/View/THAP-SANG-Y-TUONG/88.epi

_________________
Hoàng Ngọc Thiện Tâm Very Happy I love you Laughing
avatar
thientam13887
Chủ nhiệm
Chủ nhiệm

Tổng số bài gửi : 575
Join date : 03/03/2011
Age : 30
Đến từ : Hồ Chí Minh City

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết